New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 3 of 4 FirstFirst 1234 LastLast
Results 21 to 30 of 39
  1. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    291
    #21
    for me hard boiled at scrambled ang prefer ko
    Last edited by KG21; August 7th, 2006 at 11:31 PM.

  2. Join Date
    Aug 2005
    Posts
    2,063
    #22
    nice info..

    sarap ng so called ma-alat egg..

  3. Join Date
    Feb 2005
    Posts
    3,299
    #23
    dalawang klaseng "P" lang naman ang pwedeng ibudbod sa itlog pag umaga.

  4. Join Date
    May 2004
    Posts
    3,221
    #24
    hahahha, boybi, epekto lang yang ng malalakas kumain katulad ko. ako eto lang pwede ko kainin (low purine diet):
    -Vegetables except asparagus, spinach, mushroom, cauliflower ang legumes(beans, lentils)
    -Fruits
    -Gelatin
    -Milk sugar and syrups
    -eggs
    -breads
    -cereal and cereal products
    -cheese.
    Potah, mamatay ako sa gutom neto kung eto lang kakainin ko.sorry kung OT.
    btw, boybi 4 eggs a week lang daw? di pwede lumampas?

  5. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    21,253
    #25
    yun ang recommended, pero ang sabi din sa akin 2-3 times per week na tig-30 min treadmill. pero nagagawa ko naman na almost everyday ang treadmill, tapos may kasama pang timeworks. baka pwede ng more than 4 eggs?
    Signature

  6. Join Date
    May 2005
    Posts
    8,078
    #26
    Quote Originally Posted by boybi
    paano nga pala pinapaalat ang itlog na pula?
    may nakita ako sa Bulacan na may business na itlog na pula at balot.nilagay nila sa drum na may lupa at tubig para maging putik at maraming asin sa hinati na drum for 21 days, at nag hahanap pa sila ng lupa na gagamitin iyon tinatawag natin na "Nuno sa Punso" mas prefer nila iyon mas maganda daw iyon dahil pino

    after 21 days naka babad ,hahanguin ,huhugasan at ilalagay uli sa isang net at pakuluan ng ilang oras,pag luto na ay ilublob uli sa kumukulo na tubig na may kulay pula(yes ,pang kulay lang ang pula sa shel ng Itlog)
    palamigin at lagay na sa tray or ready for delivery .

    OT: pag pasyal kami doon may baon na kami na tinapay at drinks .kasi pinamimigay na nila iyon mga basag .kaya doon pa lang kainan na

  7. Join Date
    Jun 2005
    Posts
    4,313
    #27
    Dapat sinama sa comparison ang Century Egg.

  8. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    21,253
    #28
    edited the title and first post.

    pareho lang ba ang calory/cholesterol content ng ordinary hard boiled egg, itlog na maalat at century egg?

    paano nga pala pinapaalat ang itlog na pula?

    at paano rin umiitim ang century egg?
    Last edited by boybi; August 7th, 2006 at 09:34 PM.
    Signature

  9. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    625
    #29
    commonly used in making red salted eggs are duck's eggs. di ko lang alam kung pareho sila ng cholesterol level ng chicken eggs. i dont know want is century egg is made of baka bugok na egg yun..

  10. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    21,253
    #30
    ang alam ko balot ang galing sa duck eggs, and mas mataas nga ang cholesterol ng duck eggs. and i think chicken eggs lang ang itlog na pula because of the size of the eggs. medyo mas malaki ang duck eggs. but i might be wrong.
    Signature

Page 3 of 4 FirstFirst 1234 LastLast
Itlog: Puti, Pula, at Itim