New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 4 of 4 FirstFirst 1234
Results 31 to 39 of 39
  1. Join Date
    Oct 2005
    Posts
    926
    #31
    sarap naman ng usapan dito...usapang itlog...malakas din ako sa itlog ng pogi este pugo pala...pero less calories nga un like what was said a page ago.

  2. Join Date
    May 2006
    Posts
    4,130
    #32
    Meron akong nakilala na pwedeng pang Guinness world record... ang alam niya lang na ulam ay itlog kahit anong klase. Sabi mula nuong bata siya yan lang ang ulam talaga niya, resulta payat at mga 5' 2" lang ang taas. Pero di ko natanong kung ano yung cholesterol level niya.

  3. Join Date
    Oct 2005
    Posts
    926
    #33
    Quote Originally Posted by Gumusut_Amige
    Meron akong nakilala na pwedeng pang Guinness world record... ang alam niya lang na ulam ay itlog kahit anong klase. Sabi mula nuong bata siya yan lang ang ulam talaga niya, resulta payat at mga 5' 2" lang ang taas. Pero di ko natanong kung ano yung cholesterol level niya.
    ...bakit ganun??? hindi naman inaaraw araw ang itolg...pero malapit sa 5'2" ang height ko...tsk tsk tsk

  4. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    6,105
    #34
    ako mahilig sa scrambled eggs na maraming kamatis. I saute 2 red tomatoes with every egg. tapos soy sauce or kikkoman on hot rice. :-)

    solb na ako don. hehe

    Awa ng dyos, matangkad naman ako. Siguro kasi mahilig din ako sa gatas at chocolate.

  5. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    6,105
    #35
    Masarap actually ang Century egg. although im quite curious bakit sya almost transparent black. Nilaga kaya sa toyo yun? hehe

  6. Join Date
    May 2005
    Posts
    8,078
    #36
    Quote Originally Posted by cyrusblutrooper
    commonly used in making red salted eggs are duck's eggs. di ko lang alam kung pareho sila ng cholesterol level ng chicken eggs. i dont know want is century egg is made of baka bugok na egg yun..
    itlog nga ng itik ang gamit para sa itlog na pula ,kaya obserbahan ninyo mejo mas makapal ang shell niya compare sa chicken eggs

  7. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    917
    #37
    yung century egg, pag kakaalaala ko eh parang 'aged' egg sya mas matagal ang pag kakababad saline solution or something, mga 30 days yata, no boiling needed. nakalimutan ko na...

    naalala ko tuloy yung old joke..

    ano ang masarap sa itlog???















    -- yung tangkay!

  8. Join Date
    Jan 2003
    Posts
    1,528
    #38
    ....nung bata ako, akala ko talaga 100 years old yung century egg na yan.

  9. Join Date
    Jan 2005
    Posts
    4,866
    #39
    naalala ko tuloy yung time nung thesis sem namin, pupunta pa kami sa robinsons sa katips para bumili century egg at pangmerienda namin. hehehehe...

Page 4 of 4 FirstFirst 1234
Itlog: Puti, Pula, at Itim