Results 31 to 39 of 39
-
August 7th, 2006 10:19 PM #31
sarap naman ng usapan dito...usapang itlog...malakas din ako sa itlog ng pogi este pugo pala...pero less calories nga un like what was said a page ago.
-
August 7th, 2006 10:53 PM #32
Meron akong nakilala na pwedeng pang Guinness world record... ang alam niya lang na ulam ay itlog kahit anong klase. Sabi mula nuong bata siya yan lang ang ulam talaga niya, resulta payat at mga 5' 2" lang ang taas. Pero di ko natanong kung ano yung cholesterol level niya.
-
August 7th, 2006 11:05 PM #33Originally Posted by Gumusut_Amige
-
August 7th, 2006 11:30 PM #34
ako mahilig sa scrambled eggs na maraming kamatis. I saute 2 red tomatoes with every egg. tapos soy sauce or kikkoman on hot rice. :-)
solb na ako don. hehe
Awa ng dyos, matangkad naman ako. Siguro kasi mahilig din ako sa gatas at chocolate.
-
August 7th, 2006 11:32 PM #35
Masarap actually ang Century egg. although im quite curious bakit sya almost transparent black. Nilaga kaya sa toyo yun? hehe
-
August 7th, 2006 11:46 PM #36Originally Posted by cyrusblutrooper
-
August 8th, 2006 12:53 AM #37
yung century egg, pag kakaalaala ko eh parang 'aged' egg sya mas matagal ang pag kakababad saline solution or something, mga 30 days yata, no boiling needed. nakalimutan ko na...
naalala ko tuloy yung old joke..
ano ang masarap sa itlog???
-- yung tangkay!
-
August 8th, 2006 01:25 AM #38
....nung bata ako, akala ko talaga 100 years old yung century egg na yan.
-
August 8th, 2006 01:40 AM #39
naalala ko tuloy yung time nung thesis sem namin, pupunta pa kami sa robinsons sa katips para bumili century egg at pangmerienda namin. hehehehe...
3M Color Stable series are all above 50% TSER. RFID readable through the tint, stays good for...
What's the best car tint brand and color?