New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines



Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 28
  1. Join Date
    Oct 2008
    Posts
    469
    #1
    Help naman po. Tinanggal ko lang po yung instrument panel ko po para palitan ko po yung mga lights ng LED and para linisin na rin. Pag kakabit ko po, start ko na po ulit yung auto ko, but I wonder, Tick sound lang po naririnig ko, ayaw na nya magstart. Then check ko ulit yung pagkakabit ko sa mga wires ng instrument panel, merun pa pala ako hindi nakabit, pagkakabit ko lahat. Ayaw pa rin po nya mag start. TICK sound lang po talaga. Anu po kaya possible problem?? pwede po kaya dahil sa instrument panel po? Battery po kaya?but umiilaw naman lahat at my busina pa. Help. TnX. my ride is sentra eccs. TNX

  2. Join Date
    Sep 2005
    Posts
    3,005
    #2
    Have your starter checked. Most likely yan ang may tama. Usually, papalitan lang yung "carbon". Mura lang yun normally.

  3. Join Date
    Sep 2004
    Posts
    2,976
    #3
    Yup, either the starter or starter solenoid. Baka nagkataon lang na hindi na gumana pagkatapos mong tanggalin yung gauge cluster mo.

  4. Join Date
    Feb 2008
    Posts
    710
    #4
    could still be your weak battery, baka natiempo lang. you can have it checked before 'touching' your starter. how old is your battery btw?

  5. Join Date
    Sep 2004
    Posts
    2,976
    #5
    Teka, tick lang ba? Walang redondo? Kung malakas pa yung ilaw saka busina, you can exclude the battery as the culprit.

    Wala bang alarm yung kotse mo? Kasi, baka rin na-activate yung starter kill.

  6. Join Date
    Jul 2007
    Posts
    16
    #6
    tama si valvura. have your batt checked 1st. pa-charge mo if needed. kapag nag start, the electrician will be able to determine if your battery is charging. pag di na kumakarga yung batt, you might have an alternator problem.

  7. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    72
    #7
    maari din loose battery connector ,nakita mo ba kung may " muta " yun mga poles ng battery mo ?

  8. Join Date
    Jan 2008
    Posts
    3,747
    #8
    try removing the battery pole clamps and re-attach them (minsan kasi kahit mahigpit ang battery poles eh hindi dumadaloy ng maayos ang current)

    ... if still no avail, possible your battery is nearing its life span and needs replacement,

    last possible cause is the starter itself, it may need to change its carbon contacts or the solenoid, but replace the carbon brush first prior changing the solenoid... the solenoid also depends from the carbon brush..

  9. Join Date
    Oct 2008
    Posts
    469
    #9
    Mga guru's, Tick sound lang po talaga. Parang click.Walang redondo. Bagong palit po yung Starter at bagong palit din po yung Carbon Brush sa Alternator. Dati po kasi nadidiskargahan yung battery na toh dahil nga sa alternator, but ayos na nung nilagyan nga nung Carbon Brush yung alternator. Pina-Charge ko lang po ito. Sana Battery nga po. Try ko po dalhin bukas sa Battery Shop. Tanong ko po ulit, kahit po ba umiilaw, may radio, busina, at signal light ehh battery po kaya talaga my diperensya?? Very Tnx po sa lahat ng nag inputs

  10. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    2,716
    #10
    ^^ kung manual tranny ang oto mo, try mo i-kadyot start, kapag nag start na, dahil mo sa tindahan ng battery and pa check mo battery mo and also your alternator.

    it's possible your battery is gone.

Page 1 of 3 123 LastLast
HELP! didn't starting! Tick sound only