Results 11 to 20 of 25
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Sep 2006
- Posts
- 2,746
August 18th, 2018 05:56 PM #11
-
August 18th, 2018 06:06 PM #12
-
-
August 18th, 2018 11:18 PM #14
4 months ago nagpagawa si misis ng bagoong sa mga nagtitinda ng isda dito sa amin. ibang-iba sya kumpara sa mga commercialized version.
sabi nila ay nasa dami ng asin ang sikreto pati na rin yung proper "curing time" nya (walang preservatives).
masarap syang sawsawan dahil walang malansang amoy na kagaya sa mga nabibili sa merkado.
-
BANNED BANNED BANNED
- Join Date
- Sep 2015
- Posts
- 13,919
August 19th, 2018 10:32 AM #15
Sa napasin ko kasi mas nagiging digestible ang kangkong pag may kasama bagoong. And meron pala lumalabas/nadadagdag na nutrients ang mga "binuburo"
So im using bagoong as a "vehicle" to make the gulay palatable.
- - - - - - - - - -
monty_gtv
Saan sm supermarket meron yung nabanggit mo brand?
-
Tsikoteer
- Join Date
- Mar 2008
- Posts
- 52,512
August 19th, 2018 10:34 AM #16
-
BANNED BANNED BANNED
- Join Date
- Sep 2015
- Posts
- 13,919
August 19th, 2018 10:48 AM #17dok
Dahil sa chowking kangkong with bagoong kaya ako napapakain ng gulay lately.
Before ito kain ko eh elementary days pa ako nakakain ng bagoong doon sa mga nagtitinda ng mangga. Out of curiosity kasi ang dami kumakain students. Kaso pag dating ng sundo ko eh pinagalitan ako.
-
August 19th, 2018 10:52 AM #18
-
BANNED BANNED BANNED
- Join Date
- Sep 2015
- Posts
- 13,919
August 19th, 2018 11:39 AM #19ah hindi ba masarap bagoong ng chowking?
Pero sabi ko nga bilang ko lang kain ng bagoong. Yung nagtitinda ng mangga at chowking kangkong bagoong.
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Sep 2006
- Posts
- 2,746
August 19th, 2018 12:20 PM #20
see my pahabol statement above. i mean, i can go on vacation anytime. but my spouse has her...
Traffic!