hmmm... I wonder mega babe or is it a mega tscp mistress for my age?? ekks.
Originally Posted by kitty22 hmmm... I wonder mega babe or is it a mega tscp mistress for my age?? ekks. Ooo-Mmm-Ggg... !!
NOT! katawa...
Originally Posted by kitty22 hmmm... I wonder mega babe or is it a mega tscp mistress for my age?? ekks. kaloka.... me ganun maam kitty? I'm single and available pag wala sa tabi si misis..
Originally Posted by nismo26 kaloka.... me ganun maam kitty? I'm single and available pag wala sa tabi si misis.. PWEDE... hahahahaha.. (Perfect husbands are polished through abrasive wives? LOL) nakita ko lang!
Originally Posted by kitty22 NOT! katawa... nako po, ma'am! i believe you already have a following in this thread...
Originally Posted by jokulit nako po, ma'am! i believe you already have a following in this thread... naku sir,, see no evil, say no evil, hear no evil.. ayun.
Originally Posted by kitty22 naku sir,, see no evil, say no evil, hear no evil.. ayun. wala pa po ba kayong ipo-post na picture ni paolo?
Originally Posted by ThePatriarch bro, if im not mistaken, ang boyfriend daw niya yung strada nya... and paolo ang pangalan ng strada/boyfriend nya... tama ba miss kitty22? tp, paolo talaga pangalan ni itim...
Originally Posted by jokulit wala pa po ba kayong ipo-post na picture ni paolo? ummm.. intend ito for babes... hahahahahaha. baka makagalitan ako..
Originally Posted by kitty22 Perfect husbands are polished through abrasive wives? pwede... pwede...
Madam kitty, ako po totoong paolo ng tscp. hehe
Originally Posted by jokulit pwede... pwede... I think so din sir!!! pero may iba dyan sa tabi tabi matigas ang ulo... bato bato sa langit tamaan huwag magalit... hahahahahaha.
Originally Posted by kitty22 ummm.. intend ito for babes... hahahahahaha. baka makagalitan ako.. sir tp, magagalit po ba kayon kung mag-post si ma'am kitty22 ng picture ni paolo dito?
Originally Posted by paolo0803 Madam kitty, ako po totoong paolo ng tscp. hehe eh paolo ang layo mo....
Originally Posted by jokulit wala pa po ba kayong ipo-post na picture ni paolo? punta kayo bukas sa mini EB para makita nyo si paolo at si miss kitty22 hehe
Originally Posted by jokulit sir tp, magagalit po ba kayon kung mag-post si ma'am kitty22 ng picture ni paolo dito? sir, paalam mo muna kay TP.. lagot ako... hahahahaha....:hippie3:
Originally Posted by ThePatriarch punta kayo bukas sa mini EB para makita nyo si paolo at si miss kitty22 hehe TP ayoko pumunta!!! toink toink.. I think the little bird has something to say... why oh why... joke.
Originally Posted by kitty22 sir, paalam mo muna kay TP.. lagot ako... hahahahaha....:hippie3: hehe OT dito ang pictures ng strada... sa strada mods dapat
Originally Posted by ThePatriarch ok na ok bro! mas maganda nga lang kung nakasuot ang club shirt kay carmen hehehe kung hindi lang nagmamadali si carmen. plan ko sana mag ask ng favor sa kanya to post beside my strada. hehe..