Originally Posted by notEworthy27 oo nga. o kelan? weekend? or weekday? sama ka mugen ha. sure sure.. NP.. basta ba wala akong pasok.. or pwede ako.. Thu Fri kasi off ko.. sana lang umabot pa sa OCTOBER baka mamaya di pa matuloy.. hehehehh sayang naman...
Fri Sat off ko..... set na kayo ng day....
Originally Posted by margaux Fri Sat off ko..... set na kayo ng day.... Sa Nov. 5, Sunday...baka sakaling may manlibre! Sino kaya yun???? Don't tell me margaux di k pede, BL ka nun for sure!
Originally Posted by vhenok Sa Nov. 5, Sunday...baka sakaling may manlibre! Sino kaya yun???? Don't tell me margaux di k pede, BL ka nun for sure! eh di hindi na yun October EB as to what the thread title says... nyahahahah
Originally Posted by mugen eh di hindi na yun October EB as to what the thread title says... nyahahahah oo nga naman,bro gawa ka na lang ng bagong thread NOVEMBER EB
Originally Posted by vhenok Sa Nov. 5, Sunday...baka sakaling may manlibre! Sino kaya yun???? Don't tell me margaux di k pede, BL ka nun for sure! Honga!!!! October pinaguusapan dito eh..... :bleh:
most likely on the 27th tau.haha...lagot....
Originally Posted by notEworthy27 most likely on the 27th tau.haha...lagot.... yahoo!! parang alam ko kung ano meron sa 27th ah. hehehe EB na to!!!!
hala...patapos na october....
November EB na lang!! para may sweldo na. hehehe
hahaha.sige november nalang. mukhang busy pa mga tao.