New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 5 of 11 FirstFirst 123456789 ... LastLast
Results 41 to 50 of 107
  1. Join Date
    Mar 2004
    Posts
    19
    #41
    Anak ng!!! Madalas pa naman akong kumain sa Ma mun lok. Masarap kasi siopao diyan eh!

  2. Join Date
    Aug 2004
    Posts
    22,704
    #42
    I agree with lexlibris... Cabalen in Megamall seems okay.

    BTW... what I said about Italianni's pertains to service... sayang... masarap pa naman ang pagkain!

    Ang pagbalik ng comeback...

  3. Join Date
    Apr 2004
    Posts
    653
    #43
    hmmm...cabalen megamall don kami nakalibre payong..depende din siguro sa location hano..?me nilalangaw me matao..italiani's greenbelt ok naman pati service..ambiance pati superb..

    sa branch din siguro lalo na masungit ang manager against staff damay ang eating public sa internal squabbles nila..'yaaannn ang hindi natin macontrol...

  4. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    400
    #44
    Originally posted by knicks1204
    syet! ganun ba talaga sa Cabalen? gustong gusto pa man dn ng kapatid ng dad ko na dun kumakain pag may occassion... alangya...

    ako naman po, bad ang experience ko sa oody's gb3... ewan ko, siguro dahil "lunch break" nila.. pero mga 12:30-1pm ata kme dumating, natapos kme 3pm na.. considering na gutom na kme ng mom & cuz ko.. naserve ata nila ung food mga 2:30 na.. pero kami lang ang customers... ang lagkit pa ng tables nila... yech!

    OODY's at Cabalen ay iisa lang ang may-ari:
    Si Maritel Nievera.
    Kaya don't expect too much from both restos.
    Sa awa ng Dios, nilalangaw yung Oody's
    sa Galleria....

  5. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    6,796
    #45
    sa mga kwento niyo, isolated cases naman na halos sa lahat ng restaurants nangyayari....

    tingnan niyo ha,.

    isang beses lang kayo makakakin sa rest. na ayaw niyo since hindi na kayo babalik if ever.

    i think magiging concusive lang lahat ng sinabi niyo kung 5 TIMES NA KAYO KUMAIN dun at pare pareho nang service ang nakuha niyo.

    my .02.

  6. Join Date
    Jun 2004
    Posts
    260
    #46
    Pero sa Cabalen SM Manila branch, daming beses na namin kumain doon. Laging bad service. Tiniis lang talaga namin yung service for 2 years. Dahilan na pumupunta kami dun kasi out of convenience. We're a creature of habit. Pero ngayon, sa iba na kami kumakain.

    Meron talagang restaurant na talagang pinabayaan na ng manager. Makikita mo agad sa attitude ng mga crew. Kung papatay-patay ang kilos ng tao, chances are wala rin paki-alam yung manager. Baka ito ang result ng 5 month contract - walang attachment na sila sa job nila.

    In regards to ipis, kung may nakita kang ipis sa soup mo, ano kaya ang itsura ng kitchen? Yung ipis, hindi lang a-la chamba iyan. They come in batches, pati itlog. More likely they have infestation problem sa kitchen. Ayaw lang nila gumastos pa-fumigate. Kaya kung may nakita ka isa o dalawa, huwag ka nang bumalik. Isolated or not, I'm not gonna take a chance just to find out.
    Last edited by jolog1; September 18th, 2004 at 01:53 PM.

  7. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    6,796
    #47
    YEAH.1 IPIS means there are hundreds, even thousands na nakatago!

  8. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    457
    #48
    Originally posted by lawrence0721
    Anak ng!!! Madalas pa naman akong kumain sa Ma mun lok. Masarap kasi siopao diyan eh!
    Ayy speaking of Ma Mun Lok siopao, don't forget the infamous Meow Pao! lol! :lol: :lol:

  9. Join Date
    Apr 2004
    Posts
    653
    #49
    sa ganang akin, first impression lasts.. reading sir jolog1 sentiments i couldnt agree for more..it makes a lot of sense..nagkandapilipit na sa sakit ang tyan mo at na-food poisoning kana..?!

  10. Join Date
    Jun 2004
    Posts
    22
    #50
    "I love Sushi" restaurant at Sta. Lucia. Galing ng rice toppings. Free rice nga, sobrang konti naman ng ulam. Buti sana kung may sauce, but no, wala rin. Ano yun? Papapakin mo yung kanin? Age Dashi Tofu... these are supposed to be soft, pero ang gamit nila, tokwang palengke na pagkatigas tigas. Tsk tsk tsk..

Page 5 of 11 FirstFirst 123456789 ... LastLast
Restaurants you should avoid