Results 31 to 40 of 88
-
September 7th, 2006 11:31 PM #31
-
Tsikoteer
- Join Date
- Nov 2002
- Posts
- 1,220
September 8th, 2006 12:25 AM #32ang biro saken ng mga kasamahan ko pag nagliligpit ako ng tray.....baka daw mawalan ng trabaho yung crew at maging redundant na sila
-
September 8th, 2006 01:02 AM #33
most of the time, sa tray na ako kumakain para naman pag kinuha nung waiter/busboy, isang kuhaan na lang. and as much as possible, pupunasan ko yung nadumihan or nabasa ng pinagkainan (i.e. water, sauce dripping, etc.), para naman malinis tignan yung pinagkainan ko diba?!
pero if i intend to stay long sa fast food, lets say, may iniintay ako, inaalis ko sa tray yung food.
-
September 8th, 2006 01:04 AM #34
in us, i do, its a part of the ettiquete to practice such good manner to keep the fastfood clean as repect to the next customer, same as with comfort room, be sure that you dont leave your waste, being tidy os more proper=)
here in the philippines, we rely on the crew to clean the mess we did, somehow, i sometime clean up myself if i see a trash bion nearby but if the trash can is far, i just put all the used stuff within the content of the tray, so the crew would not have a hard time cleaning up
-
September 8th, 2006 01:44 AM #35
fast foods.. Yes, when I'm alone.. pagmaykasama, Hindi... sa tray na ko kumakain(hindi ako tinigilan sa pangaasar ng mga kasama ko..) and pinupunasan ko din if ever may drippings..
Food court ,, nope
-
September 8th, 2006 01:52 AM #36
Other way around naman nangyari sa akin.
Went to a McDo in California. Muntik ako umalis na hindi ko pa tinapon yung pinagkainan. Nasa kotse na ako.....tapos binalikan ko pa yun kalat.
Pero sa mga Pinoy stores doon, like Goldilocks....wala, iwan yan.
BTW, it took me a while to see how meals are ordered sa McDo doon. Mas cheerful talaga ang mga servers dito sa Pinas. Yung mga kano....eh no comment.
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Jun 2005
- Posts
- 215
September 8th, 2006 02:00 AM #37
-
-
September 8th, 2006 02:11 AM #39
-
September 8th, 2006 02:35 AM #40
pag fastfood talagang di namin iniiwanan ang mesa na may pinagkainan namin. nasabon kasi kami dati ng uncle ko na galing ng states. masyado daw kaming mayayabang na hindi na pwedeng maglinis ng pinagkainan, at naaawa kasi siya masyado sa mga crew dito, masyadong pagod, to think na minimum wagers lang sila. naalala ko rin dati ng kumain kami sa cafeteria ng heart center, di ko alam na dapat iwanan na malinis ang mesa, nakow, hinabol pa ako ng isa sa mga namamahala at pinalinis sa akin, talagang namula ako sa hiya noon. simula noon, kahit gaano pa kadami ang kinain namin sa fastfood, di namin iiwanan na di malinis ang mesa. pwera na lang kung sa mga regular resto na may waiter at service charge. pero compulsary na rin sa mga sarili namin ang pagbigay ng tip, in appreciation sa service nila, kahit sabihin pang may service charge na. di naman napupunta sa kanila lahat yon e. to think na minimum pa rin sila at sobrang nakakapagod trabaho.
i wonder, are the usual published suspension adjustment specifications supposed to be adjusted...
Wheel Alignment