New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 3 of 20 FirstFirst 123456713 ... LastLast
Results 21 to 30 of 199
  1. Join Date
    Oct 2015
    Posts
    922
    #21
    ^ kaya mahirap mag business sa pinas..kasi pag nakitang ok. Maraming mang gagaya plus tatapatan pa ang price...

  2. Join Date
    Jan 2014
    Posts
    186
    #22
    Quote Originally Posted by badkuk View Post
    ang problem lang sa food, andali lang gayahin, low barrier of entry ika nga. i still remember the lechon manok story - a few stalls were put up, made money, other people copied, until the whole street was filled with rotating chicken. In the end none of them made money.



    same story with internet cafes, ongpin gold/jewelry shops(altho madami pa namang bukas ngayon)



    The good and bad thing about food is that nauumay mga tao -- bad because magsasawa sila sa food mo, good because magsasawa sila sa iba ang they may buy your food instead ^_^

    Yung kapatid ko nagbebenta lng ng rice cakes, walang syang pwesto kundi sa bahay lang (less expense). Pre-order yung style nya. Dahil wala sya masyadong kalaban at kung meron man ndi kasing sarap nung sa kanya.
    Kya lagi ang daming order.

  3. Join Date
    Oct 2015
    Posts
    922
    #23
    Mahusay ang food business.. lalo na yung karenderya.. kasu ma trabaho...

  4. Join Date
    Aug 2015
    Posts
    862
    #24
    Madaling gayahin, lalo na ung mga fad lang. Stay away from those. Pag natikman na ng tao, wala na. Shakes, milk teas, shawarma etc. Pero ung matatag na carinderia at lugawan dito sa prc, kahit marumi LOL. Dalawa yan sila, isa lang ang maraming tao. Hindi pa rin ako nakaka bili dun sa mabenta kasi ang tagal bago ako mabigyan ng order sa dami ng bumibili. Parang obstacle course before maka order lol.

  5. Join Date
    Sep 2013
    Posts
    1,832
    #25
    Kung mahilig ka sa kotse at marunong magkalikot pwede ka magtayo ng talyer then tabihan mo ng car accessories, taz tabihan mo pa ng car wash [emoji106]
    Mahirap sa food business meron ka tapon kasi nasisira
    Last edited by NiCe2KnowU; February 20th, 2016 at 05:19 PM.

  6. Join Date
    Jan 2014
    Posts
    186
    #26
    Quote Originally Posted by unmarked View Post
    Madaling gayahin, lalo na ung mga fad lang. Stay away from those. Pag natikman na ng tao, wala na. Shakes, milk teas, shawarma etc. Pero ung matatag na carinderia at lugawan dito sa prc, kahit marumi LOL. Dalawa yan sila, isa lang ang maraming tao. Hindi pa rin ako nakaka bili dun sa mabenta kasi ang tagal bago ako mabigyan ng order sa dami ng bumibili. Parang obstacle course before maka order lol.

    Dito sa maynila ang mabenta tlga dto ay tapsilugan. Halos lahat ng tapsilugan na nakita ko dto madaming kumakain kahit ndi masarap. Advantage pa nila ay ndi masyadong malaki ang risk ng pagkalugi dahil lulutuin lng nla ang tapsilog pag may order, so kanin lng tlga ang malulugi syo pag d nabenta.

  7. Join Date
    May 2010
    Posts
    499
    #27
    Try mo lumpiang sariwa business and empanada..

    Madaming yumaman diyan.. Sipag at tiyaga lang..

  8. Join Date
    Oct 2015
    Posts
    922
    #28
    I recommend. Simulan muna sa bahay ang business.. para less ang cost.

  9. Join Date
    Dec 2014
    Posts
    568
    #29
    Yung catering yata wala masyado regulation compared sa restaurant/kainan/etc.

  10. Join Date
    Dec 2014
    Posts
    568
    #30
    Yung catering yata wala masyado regulation compared sa restaurant/kainan/etc.

Page 3 of 20 FirstFirst 123456713 ... LastLast

Tags for this Thread

Business advice for the clueless salaryman