---------------------------------------------------Originally Posted by spearhead_970
May 12?
puwede ba?
---------------------------------------------------Originally Posted by spearhead_970
May 12?
puwede ba?
[QUOTE=spearhead_970]hehe... drop by anytime you're around the area bro, just look for me....Originally Posted by amboy
![]()
[QUOTE=amboy]so pa'no ka namin hahanapin sa mga boys mo? i.e. sinong ipagtatanong namin?Originally Posted by spearhead_970
![]()
bro Amboy, 2x ako nadaan sa shell pero nasa Baguio ka pa. Next time ulit. Si Nixon nadaanan ko, laki din Audio shop niya.
hi bong,Originally Posted by bongliza
sige next time uli.... pero diba you have my number na? just text me next time you're going to drop by para i'll make sure i'll be there.![]()
[QUOTE=B2Bomber]just look for me, my handle is my nameOriginally Posted by amboy
![]()
so, kasatnum ngay ngarud kanu nga maverify nu tsikoteer diay nagdamag? paglog-inem pay sakbay mo ikkan discount na isu?(nu adda ah hehehe) anyway, serious ?, 24hrs ba kayu?
alright. :-D sana matsambahan kita sa Sabado... hehehe. Pero malamang naghihilik ka pa nun. :-DOriginally Posted by amboy
Mabalin ti sumrek ditoy gagayyem... Taga Naguilian LU ken taga Trancoville abay ti Don Bosco.
Medyo naudlot yata thread na eto... Hanher's '8IV nak met. Bago lang kasi ako member... pero gustong makipag kaibigan...
Cheers![]()
Eto ok lng po, dito ako dagupan ngaun, balik me nang May 27 ulit. Kaw sir, musta na?Originally Posted by diesoline
wen gayyem mabalin latta sumrek ken welcome sa baguio threadOriginally Posted by Gumusut_Amige
Welcome, Gumusut_Amige.
Dati kaming nakatira sa Trancoville, pati si amboy, nuong iskul-bukol days![]()
Gayyem, naghahanap ako ng Innova accessories d2 sa Baguio - saan ba ang maganda at medyo OK presyo?Originally Posted by StraightSix
![]()
adu met gayam ti taga baguio dituy!!!
Taga trancoville kami met deydi, baka alam nyo yun divine mercy building hehehe, katabi yun iceplant, malapit sa cossing ng aurora hill. pero nakalipat na kami sa may quezon hill.