New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines



Page 423 of 632 FirstFirst ... 323373413419420421422423424425426427433473523 ... LastLast
Results 4,221 to 4,230 of 6313
  1. Join Date
    Nov 2014
    Posts
    1,269
    #4221
    Quote Originally Posted by b_9904 View Post
    How much yung alignment and camber po?
    Wag mo na ko i-"po" please hahaha. Free lang yun sa casa, under warranty naman lahat eh.



    Quote Originally Posted by car06 View Post
    Hi Guys,
    Tanong lang po kung paano i adjust ang sensitivity ng ating alarm?
    Using keyless entry pag close kahit ugahin walang reponse but kung binuksan gamit ang susi mag-alarm sya.
    Yung alarm mo ba yung may hiwalay na remote? Kung yun nga, magtitrigger talaga kapag binuksan using your key, kahit yung keyless entry hanggang hindi mo nadidisable yung alarm. Yung sensitivity nung akin sa casa ko pinaayos since sila nag-install, kasi ganoon din, parang ang numb din masyado nung una. Okay naman na ngayon

  2. Join Date
    Nov 2014
    Posts
    454
    #4222
    Quote Originally Posted by kingjim021 View Post
    Guys may napansin ako sa aking LUV.. Bat minsan ang hirap ipasok sa 1st gear minsan naman ok .. Kahit sagad na ung clutch mahirap parin. (80% Chance smooth ang shift, 20% non smooth) Kaya pag pinipilit ko nararamdaman ko yung parang CRUNCH like na parang hindi smooth pasok... normal ba yun or may pending problem na sa unit ko??

    Sa ngayon wala pa 1k odometer nasa 800+ palang at saka 3weeks old palang unit ko sakin.. Balak ko sana patingin pagdating 1st PMS.

    GL manual pala unit ko..
    Quote Originally Posted by iSIDro View Post
    AFAIK dapat 10km/h ang speed bago ka makapag downshift sa 1st gear.
    ganyan din query ko dati, me nag sabi na at least 5kph - full stop para swabe or i double clutch mo.

    Dami na natin, congrats sa mga new owners at sana eh madali nyo makuha mga plaka.

    nga pala, me nakita ako kahapon 630PM sa alabang flyover going south kulay white, me sticker sa llikod ng club ertiga- baka tsikoteer din yon..

  3. Join Date
    Apr 2015
    Posts
    5
    #4223
    Quote Originally Posted by jodski View Post
    Congrats... Welcome to the club
    Thanks Jodkski!

    Di ko pa na try mag drive. Si hubby muna nag drive kahapon.

  4. Join Date
    Nov 2014
    Posts
    110
    #4224
    Aba, kabayan! Kamusta at nakabalik pinas ka na yata!
    Tagal na din nawala. Kanina lang 2 stickers ang nai-abot ko sa new members ng club.
    Welcome to the CLuv 😇

  5. Join Date
    Aug 2005
    Posts
    576
    #4225
    Saw one red ertiga kanina mga 7:00 am sa may banawe towards quezon ave... sino kaya yun, may cep sticker sa may left rear windshield?

  6. Join Date
    Nov 2014
    Posts
    454
    #4226
    Quote Originally Posted by Alen94Raj View Post
    Aba, kabayan! Kamusta at nakabalik pinas ka na yata!
    Tagal na din nawala. Kanina lang 2 stickers ang nai-abot ko sa new members ng club.
    Welcome to the CLuv 😇
    Honga kabayan, medyo busy lang. read-only mode lang ako d2 pati sa FB natin.. hehe

  7. Join Date
    May 2015
    Posts
    50
    #4227
    tanong ko po, may diesel po ba nito na variant? Tnx po

  8. Join Date
    Sep 2012
    Posts
    2,803
    #4228
    Hindi sila nag release pa ng diesel variant dito. Sa India pa lang meron

  9. Join Date
    Sep 2014
    Posts
    1,530
    #4229
    Quote Originally Posted by enzology101 View Post
    Bukas ko na makuha si Ertiga GL ko! And hnd ko alam san ok pa-gas..
    Dapat din agad pafull tank na noh?
    go with any 91 RON, mas importante pa yung choice ng station kesa sa gas actually.. If you wanna load premium that is up to you.


    Quote Originally Posted by tsikgurl View Post
    Got my unit today +1 sa Granite Gray

    Praying na mabilis magkaroon ng plate. Nakakakaba yung balitang nagkakaubusan ng plaka.
    Congrats po!

    May Ertiga Club Philippines sa facebook, you might want to check them out din.

    Quote Originally Posted by jodski View Post
    That means you are still moving fast na dapat nasa second gear ka lang.
    Kapag full stop ka or slow enough ang takbo tsaka pa lang pumapasok yan sa first gear
    Sent from my Windows Phone 8 using Tapatalk
    +1. Safety feature sya actually.

  10. Join Date
    Nov 2014
    Posts
    175
    #4230
    Quote Originally Posted by jodski View Post
    That means you are still moving fast na dapat nasa second gear ka lang.
    Kapag full stop ka or slow enough ang takbo tsaka pa lang pumapasok yan sa first gear
    Sent from my Windows Phone 8 using Tapatalk
    OT
    pafs, bakit hindi ko makita tsikot forum after I've installed tapatalk app on my windows 8.1 phone?
    if sa browser naman, error sa tsikot forum.

    salamats

Suzuki Ertiga - 7 seater MPV