Results 21 to 25 of 25
-
August 25th, 2018 05:58 PM #21
Para sa akin mas masarap ang bagoong pag-ginigisa... pero hinay-hinay sa bagoong kawawa ang kidney natin at kong mataas ang uric acid mo iwasan nalang
Mga klase ng bagoong na alam ko
Bagoong munamon/ anchovies dito rin gawa ang patis kong di ako nagkakamali.
Bagoong padas
Bagoong hipon/ alamang
Sarap ng bagoong alamang bago mo igisa hugasan mo muna para di sya sobrang maalat tas igisamo sa maraming bawang, sili kunting asukal na pula, suka at karne ng baboy igisa mo hanggang medyo dark na sya wow sarap
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Aug 2018
- Posts
- 8
August 25th, 2018 06:01 PM #22Munamon or Inasin ang tawag sa ibang area ng Pangasinan.
"Agamang" ung alamang
-
August 25th, 2018 07:09 PM #23
yes, nasa ibabaw naturally yung patis kapag na ferment na. bihira inaatake ng gout mga nasa ilocandia. more yung mga mahihilig sa karne ang usual na nagkakasakit niyan. seldom i see sa probins may sakit na gout eh palagi pa ulam pinakbet o kaya gulay na "dinengdeng" na niluto sa bagoong ang sabaw [emoji39]
Sent from my SM-G935F using Tapatalk
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Aug 2018
- Posts
- 13
August 28th, 2018 11:38 AM #24
-
August 28th, 2018 01:11 PM #25
Di ba yung alamang e "krill", yung pagkain ng whales?
Mas gusto ko yung bagoong alamang na ginisa at may sili. Mas masarap pag may small bits ng pork at bawang. Pag walang time mag gisa pwede na yung red na barrio fiesta bagoong. Tapos may mangang manibalang, ayos ulam na!
Choice I would have made as well.:nod:
2024 Innova Zenix 2.0 V CVT (non-HEV) vs Innova...