New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 4 of 4 FirstFirst 1234
Results 31 to 35 of 35
  1. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    40,091
    #31
    Ano yun bok chop?


    Sent from my iPad using Tapatalk 2

  2. Join Date
    Jul 2007
    Posts
    56,753
    #32
    Bokchoy is chinese cabbage

  3. Join Date
    Nov 2009
    Posts
    3,484
    #33
    Too much of everything like nuts, legumes, innards

    Avoid toomuch milk too, it could accumulate calcium oxalates leading to kidney stones.

    Best pa rin ang balanced diet, rest, and exercise.

  4. Join Date
    Sep 2009
    Posts
    4,600
    #34
    Quote Originally Posted by holdencaulfield View Post
    naalala ko pag gising ko isang araw, hindi ko maiapak parehas paa ko. ang sakeeeeeet!
    halos malumpo ako. hindi makapaniwala mga tao sa opis namin kasi going 30's palang ako. mahilig ako sa dinuguang lamang loob.
    noon pala ito.
    nalimutan ko na yung mga ipinainom sakin ng doctor. basta maraming tubig daw, yun ang ginawa ko.
    hell, ayaw ko ng gout. tama yung sinabi ng isa dito, parang bubog yung naapakan ko. pag nararamdaman kong sumasakit ulit yung paa ko, tubig at abstinence sa bad fod ng matindi.

  5. Join Date
    Nov 2009
    Posts
    12,363
    #35
    Bakit may tao prone sa pagtaas ng uric acid

    hereditary ba yan? im surprised kahit sa bata pede pala mangyari yun.

    thankfully ako wala pa, wala pa din ako bawal kainin.

    dun sa annual PE ko normal naman level ng lahat.

Page 4 of 4 FirstFirst 1234

Tags for this Thread

Uric acid