Results 61 to 70 of 107
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Sep 2016
- Posts
- 2,336
May 28th, 2019 11:24 AM #61Di lang yata sa mga Ramen house, kahit yung ibang mga resto na big news ang opening. Nung bago pa, bilang ka pa ng oras sa pila, ngayon wala na direcho ka na sa loob. Parang yung Tim How Wan at Ippudo dati. Noong bagong bukas sila lagi ko nakikita ang haba ng pila sa labas, ngayon wala na. Pero di ko pa rin natatry pareho hanggang ngayon.
-
May 28th, 2019 11:34 AM #62
yes ganun nangyayari sa lahat ng fad resto
laki ng puhunan, taas ng operating cost, mahal ng upa
after a few months pakonte nang pakonte ang customer
magsasara talaga mga yan
-
mas tumatagal pa mga karinderia sa tabi tabi
ung ina-araw araw ng tao
-
-
BANNED BANNED BANNED
- Join Date
- Sep 2015
- Posts
- 13,918
May 28th, 2019 11:57 AM #64walang binatbat yan kay ma mon luk amoy mejas na nilublub sa inidoro sabaw. Nagtatraffic pa jan sa quezon ave dahil sa parkingan.
-
May 28th, 2019 12:02 PM #65
-
May 28th, 2019 12:17 PM #66
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Oct 2012
- Posts
- 4,851
May 28th, 2019 12:23 PM #67
-
BANNED BANNED BANNED
- Join Date
- Sep 2015
- Posts
- 13,918
-
May 28th, 2019 12:30 PM #69
-
Verified Tsikot Member
- Join Date
- Feb 2015
- Posts
- 623
May 28th, 2019 12:40 PM #70Similar with our kasambahays.
Naisama na namin sa japanese, korean, american, etc. restaurants.
Pero ang nae-enjoy pa rin daw nila ay yung filipino food. Grilled liempo, sinigang, ginataan, pritong tilapia etc tapos isasawsaw sa toyo-mansi at pwedeng kainin nang naka-kamay. Yun daw ang mas gusto nila.
Yes, EV's typically have sealed batteries. Hybrids, unfortunately, aren't typically sealed (at...
BAIC Philippines