New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 7 of 11 FirstFirst ... 34567891011 LastLast
Results 61 to 70 of 107
  1. Join Date
    Sep 2016
    Posts
    2,336
    #61
    Quote Originally Posted by uls View Post
    di naman nagtatagal mga fad resto

    susubukan lang ng mga tao once or twice tapos di na uulit
    Di lang yata sa mga Ramen house, kahit yung ibang mga resto na big news ang opening. Nung bago pa, bilang ka pa ng oras sa pila, ngayon wala na direcho ka na sa loob. Parang yung Tim How Wan at Ippudo dati. Noong bagong bukas sila lagi ko nakikita ang haba ng pila sa labas, ngayon wala na. Pero di ko pa rin natatry pareho hanggang ngayon.

  2. Join Date
    Nov 2005
    Posts
    45,927
    #62
    yes ganun nangyayari sa lahat ng fad resto

    laki ng puhunan, taas ng operating cost, mahal ng upa

    after a few months pakonte nang pakonte ang customer

    magsasara talaga mga yan

    -

    mas tumatagal pa mga karinderia sa tabi tabi

    ung ina-araw araw ng tao

  3. Join Date
    Sep 2003
    Posts
    25,136
    #63
    Quote Originally Posted by uls View Post
    yes ganun nangyayari sa lahat ng fad resto

    laki ng puhunan, taas ng operating cost, mahal ng upa

    after a few months pakonte nang pakonte ang customer

    magsasara talaga mga yan

    -

    mas tumatagal pa mga karinderia sa tabi tabi

    ung ina-araw araw ng tao
    Best example is IHop and PF Chang...

  4. Join Date
    Sep 2015
    Posts
    13,918
    #64
    walang binatbat yan kay ma mon luk amoy mejas na nilublub sa inidoro sabaw. Nagtatraffic pa jan sa quezon ave dahil sa parkingan.

  5. Join Date
    Sep 2005
    Posts
    15,312
    #65
    yung lamesa nila parang hindi na nawawala yung amoy patis..

    Quote Originally Posted by kagalingan View Post
    walang binatbat yan kay ma mon luk amoy mejas na nilublub sa inidoro sabaw. Nagtatraffic pa jan sa quezon ave dahil sa parkingan.
    - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

    sa mahal nang renta dyan sa bgc.. tapos hindi ka naman pinupuntahan nang tao..

    Quote Originally Posted by yubby24 View Post
    Di lang yata sa mga Ramen house, kahit yung ibang mga resto na big news ang opening. Nung bago pa, bilang ka pa ng oras sa pila, ngayon wala na direcho ka na sa loob. Parang yung Tim How Wan at Ippudo dati. Noong bagong bukas sila lagi ko nakikita ang haba ng pila sa labas, ngayon wala na. Pero di ko pa rin natatry pareho hanggang ngayon.

  6. Join Date
    Aug 2018
    Posts
    3,732
    #66
    Quote Originally Posted by uls View Post
    di naman nagtatagal mga fad resto

    susubukan lang ng mga tao once or twice tapos di na uulit
    Typical pinoy kasi hinahanap talaga yung kanin at ulam eh. Yung iba yung lutong bahay style pa hence the karinderia and jolijeep.

    Nanay ko kahit anong ipakain namin sa Filipino food at pansit lang nag eenjoy.




    Sent from my HUAWEI VNS-L31 using Tapatalk

  7. Join Date
    Oct 2012
    Posts
    4,851
    #67
    Quote Originally Posted by Little Missy View Post
    Typical pinoy kasi hinahanap talaga yung kanin at ulam eh. Yung iba yung lutong bahay style pa hence the karinderia and jolijeep.

    Nanay ko kahit anong ipakain namin sa Filipino food at pansit lang nag eenjoy.




    Sent from my HUAWEI VNS-L31 using Tapatalk
    What a simple joy... true, parehas tayo... fav ko pansit with extra kalamansi and paper... hehehe...


    Sent from my iPhone XS Max using Tapatalk

  8. Join Date
    Sep 2015
    Posts
    13,918
    #68
    miswa, kahit ano pinoy food kinakain mo? like dinuguan?

  9. Join Date
    Aug 2018
    Posts
    3,732
    #69
    Quote Originally Posted by kagalingan View Post
    miswa, kahit ano pinoy food kinakain mo? like dinuguan?
    Pesca-pollotarian ako kags.

    Sent from my HUAWEI VNS-L31 using Tapatalk

  10. Join Date
    Feb 2015
    Posts
    623
    #70
    Quote Originally Posted by Little Missy View Post
    Typical pinoy kasi hinahanap talaga yung kanin at ulam eh. Yung iba yung lutong bahay style pa hence the karinderia and jolijeep.

    Nanay ko kahit anong ipakain namin sa Filipino food at pansit lang nag eenjoy.




    Sent from my HUAWEI VNS-L31 using Tapatalk
    Similar with our kasambahays.
    Naisama na namin sa japanese, korean, american, etc. restaurants.
    Pero ang nae-enjoy pa rin daw nila ay yung filipino food. Grilled liempo, sinigang, ginataan, pritong tilapia etc tapos isasawsaw sa toyo-mansi at pwedeng kainin nang naka-kamay. Yun daw ang mas gusto nila.

Page 7 of 11 FirstFirst ... 34567891011 LastLast

Tags for this Thread

Top10 Manila Ramen ranking