New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines

Page 3 of 9 FirstFirst 1234567 ... LastLast
Results 21 to 30 of 86
  1. Join Date
    Jan 2003
    Posts
    2,979
    #21
    Quote Originally Posted by desert fox View Post
    di ba malamig sa sikmura yan bro?
    yun talaba mahilab lalo na sa hindi sanay, para sure, siguraduhin na matapang yun timpla ng sawsawan ng talaba(damihan ang sili at suka), yun kilawing bangus naman mabilis maluto sa suka kaya ok lang

    Quote Originally Posted by emj21 View Post
    aso sir kumakain po kayo?
    nung hindi pa bawal, lagi meron sa inuman nyan since favorite nung barkada ko. Meron tindahan niyan sa may sta. rita exit sa nlex way back before. masarap yun kalderata na may curry...


    BTT: ok din sana yun adobong sawa kaya lang medyo mabuto, parang bibe kapag naluto.

  2. Join Date
    Jun 2007
    Posts
    3,957
    #22
    Try nyo yung mga korean side dishes and appetizers....

    pang laban to dun sa mga mahilig mamulutan lang hehehe....

    masarap ito pero inde yung tipong gagawin mong mani kasi sobrang maanghang sya... ako nga mahilig na ko sa really spicy food pero napaghinay hinay ako nito eh hehe...

  3. Join Date
    Jan 2003
    Posts
    2,979
    #23
    Quote Originally Posted by locoroco777 View Post
    Try nyo yung mga korean side dishes and appetizers....

    pang laban to dun sa mga mahilig mamulutan lang hehehe....

    masarap ito pero inde yung tipong gagawin mong mani kasi sobrang maanghang sya... ako nga mahilig na ko sa really spicy food pero napaghinay hinay ako nito eh hehe...
    I cant forget this "pulutan" served by our bicolano host who eats "siling labuyo" for breakfast. If I remember it correctly, It is just boiled egg with vinegar, minced garlic, finely chopped onions then a handful of siling labuyo "handcrushed". It packs more punch than the ginebra 4-kantos that we are sharing......

  4. Join Date
    May 2010
    Posts
    1,510
    #24
    Quote Originally Posted by desert fox View Post
    di ba malamig sa sikmura yan bro?
    dapat may laman na muna ang tiyan bago kumaen nyan... kahet light lang..

  5. Join Date
    Nov 2007
    Posts
    2,566
    #25
    exotic na natikman ko

    Jumping Salad.. ito ung mga maliliit na hipon "buhay" isasawsaw sa suka na may sili at bauang

  6. Join Date
    Jan 2008
    Posts
    4,726
    #26
    sa isabela may nag pakain sa amin ng ATA ATA eto daw yung gusto nila na pulutan doon.. para syang kilawin na BEEF.. yung malambot na parte ng Baka.. calamansi at onion lang ang halo tapos Chilled

  7. Join Date
    Mar 2010
    Posts
    3,823
    #27
    chicharon for me kasi kahit nag titipid ka pasok sa budget.

  8. Join Date
    Apr 2010
    Posts
    634
    #28
    the best ang kinilaw na blue marlin
    goto (batangas style)
    crispy pata
    papaitan
    kaderetang kambing
    balot
    bicol express
    adobong pinaiga
    sisig na madaming siling labuyo


    kakagutom!!!!!!!!!!!!!

  9. Join Date
    May 2010
    Posts
    1,510
    #29
    kinilaw na talaba..

  10. Join Date
    Feb 2010
    Posts
    234
    #30
    Madami ako trip na pang-pulutan:

    - kilawin na tanigue
    - kilawin na dilis
    - spicy beef kaldereta
    - dinakdakan
    - sisig
    - crispy pata
    - bicol express
    - rendang (parang ginataang beef na super spicy - bale Muslim delicacy sya)
    and madaming pang iba...hehehe...parang gusto ko mag-order na rin ng kanin.

Page 3 of 9 FirstFirst 1234567 ... LastLast
The Best Pulutan For You.....