New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines



Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 10 of 20
  1. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    386
    #1
    what could be wrong? hindi ko maijump start kasi matic. i tried i series ang battery ayaw pa din. i even tried another battery from our other car ayaw din. all you can hear is a click sound kapag iniistart. i already checked for loose connection sa mga wiring pero wala naman. hindi rin gumagana busina. hindi naman drained battery kasi tinry ko sa other car ang sstart naman ang lakas...

  2. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    15,525
    #2
    anong oto?

  3. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    386
    #3
    Quote Originally Posted by 1D4LV View Post
    anong oto?
    civic vti 99 po

  4. Join Date
    Nov 2007
    Posts
    2,442
    #4
    pwedeng starter ang sira?

  5. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    386
    #5
    after new year ko pa mapapagawa. starter kaya? pag starter ba narerepair or replace na?

  6. Join Date
    Nov 2007
    Posts
    2,442
    #6
    napapagawa yun sir usually solenoid ang sira ,pero dapat me cranking sound yung parang takataktak na parang tunog ng relay?

    btw meron ba ilaw ang panel or dash board mo?

  7. Join Date
    Oct 2008
    Posts
    194
    #7
    pwede baka battery sira din... yung starter na rerepair yun...

  8. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    386
    #8
    wala po nung taktaktak sound bastat click sound lang. opo may ilaw naman dashboard.

  9. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    15,525
    #9
    hmmm. di kaya sa mga sensors? specifically sa camshaft sensor?
    pag starter kasi, dapat ata may redondo.

  10. Join Date
    Jun 2006
    Posts
    386
    #10
    Quote Originally Posted by 1D4LV View Post
    hmmm. di kaya sa mga sensors? specifically sa camshaft sensor?
    pag starter kasi, dapat ata may redondo.
    hehehe san po yun? paano po malalaman?

Page 1 of 2 12 LastLast
HELP!!! ayaw magstart ng car ko..