New and Used Car Talk Reviews Hot Cars Comparison Automotive Community

The Largest Car Forum in the Philippines



Page 104 of 138 FirstFirst ... 45494100101102103104105106107108114 ... LastLast
Results 1,031 to 1,040 of 1376
  1. Join Date
    Apr 2010
    Posts
    1,118
    #1031
    Quote Originally Posted by mada View Post
    aantayin ko feedback doc...dito kasi samin casa price 6k...
    ganun ba?
    brother in law ko.. bought armrest dito sa tyt davao for his avanza G.. almost 4k lang...

  2. Join Date
    Oct 2010
    Posts
    61
    #1032
    Quote Originally Posted by jaspi11 View Post
    nai-o-off naman.......2007 model yung sa akin ang pwr nya nasa left most lower portion ng unit
    2010 model yung 1.3 ko sir yung pwr nya nasa gitna isang switch lang yung src/pwr...

  3. Join Date
    Oct 2002
    Posts
    2,919
    #1033
    Quote Originally Posted by arki69 View Post
    2010 model yung 1.3 ko sir yung pwr nya nasa gitna isang switch lang yung src/pwr...
    baka under warranty pa...dalhin mo muna sa casa....baka palitan pa ng unit yan

  4. Join Date
    Aug 2005
    Posts
    7,186
    #1034
    Nagluko dati ang HU ng Avanza ko. Dahil sa under warranty, na pull out sa TAI at after more than 2 weeks, repaired na.

    Working perfectly pa. kaso nag upgrade na ako last month. :D

  5. Join Date
    Apr 2010
    Posts
    1,118
    #1035
    Quote Originally Posted by meledson View Post
    Nagluko dati ang HU ng Avanza ko. Dahil sa under warranty, na pull out sa TAI at after more than 2 weeks, repaired na.

    Working perfectly pa. kaso nag upgrade na ako last month. :D
    pictures naman jan prez..

  6. Join Date
    May 2010
    Posts
    48
    #1036
    Quote Originally Posted by woohoo View Post
    Sabi sa akin, ang mga daan daw natin ay talaga mas elevated ang inner/center portion kesa sa gilid, kaya usually, kumakabig nang bahagya pakanan ang mga sasakyan kahit naka-align ang mga gulong nang maayos.

    Minsan naman, sir, hindi pantay ang hangin ng mga gulong kaya may konting kabig din. Na-experience ko na yun.



    Yung Kenwood ko, madalas din mamatay, usually mag-ki-Christmas-light-mode muna yung display tapos mamamatay.

    Reset lang naman ang katapat so far. Pero laking hassle pa rin, e. :cry:

    Sana palitan nila yung sa iyo ng isang maayos na unit. O kaya sana i-recall nila lahat, parama palitan din yung unit ko.

    [size=1]1,023/3,886 (3,863 + 23 missing posts)[/size]

    thanks sa feedback sir. nagpa wheel alignment nako nung monday! sa mobil it cost me 700 petot. ang mahal kc sa casa e (1,800).

    ang result: kumakabig padin sa kanan kpag binitawan ang manibela around 60-80 kph.

    kainis kc sabe ng casa(TYT OTIS) kpag less than 10,000 plng ang mileage e libre p dw wheel alignment eh nung pinacheck ko ung akin 10,120 na mileage ko! ampness. ahahah. bd3p lng eh.


    about dun sa kenwood, tamang tama ang description m sir nag-xxmas light nga muna ung display tapos bgla ng mamamatay lalu n kpag nadadaan ako sa malubak. nung una ok pa e reset lang ang katapat, after mga 1month eh worst case kahit ireset ko pa e ayaw na magresponse nung kenwood. mga after 30mins. pa sya bubukas kpag nireset. kaya nainis nako. bnalik ko na sa toyota. hirap kaya magdrive kpag alang music.

  7. Join Date
    May 2010
    Posts
    48
    #1037
    question lng po :

    kylangan ba naka-off ang HU ntin before tau mag start ng engine?

    parang ung lights at aircon nakaoff muna bago magstart kc dba nakakasira un?

    just wondering lng baka un kc reason kaya nasira ung kenwood ng 1.5G ko eh..

  8. Join Date
    Nov 2008
    Posts
    721
    #1038
    Quote Originally Posted by tedcue View Post
    thanks sa feedback sir. nagpa wheel alignment nako nung monday! sa mobil it cost me 700 petot. ang mahal kc sa casa e (1,800).

    ang result: kumakabig padin sa kanan kpag binitawan ang manibela around 60-80 kph.

    kainis kc sabe ng casa(TYT OTIS) kpag less than 10,000 plng ang mileage e libre p dw wheel alignment eh nung pinacheck ko ung akin 10,120 na mileage ko! ampness. ahahah. bd3p lng eh.


    about dun sa kenwood, tamang tama ang description m sir nag-xxmas light nga muna ung display tapos bgla ng mamamatay lalu n kpag nadadaan ako sa malubak. nung una ok pa e reset lang ang katapat, after mga 1month eh worst case kahit ireset ko pa e ayaw na magresponse nung kenwood. mga after 30mins. pa sya bubukas kpag nireset. kaya nainis nako. bnalik ko na sa toyota. hirap kaya magdrive kpag alang music.
    sir, try mo pa check tires mo sa harap baka me bukol na

  9. Join Date
    Feb 2005
    Posts
    401
    #1039
    Quote Originally Posted by tedcue View Post
    question lng po :

    kylangan ba naka-off ang HU ntin before tau mag start ng engine?

    parang ung lights at aircon nakaoff muna bago magstart kc dba nakakasira un?

    just wondering lng baka un kc reason kaya nasira ung kenwood ng 1.5G ko eh..
    dapat sir, try mo check yun fuse ng HU

  10. Join Date
    Feb 2010
    Posts
    28
    #1040
    Quote Originally Posted by arki69 View Post
    2010 model yung 1.3 ko sir yung pwr nya nasa gitna isang switch lang yung src/pwr...
    Parehas tayong 2010 J. Yung akin din di ko ma-off. Paano ba i-off yun? Kahit anong pindot ko sa src/power di talaga namamatay.

Avanza latest purchases ("non-pasalubongs")